Minecraft Sever LoveZaClub
--------------------------------------------------
Welcome to Mine craft Sever LoveZaClub
IPSERVER : Minecraft Colo Sever Lovezaclub

Ip minecraft-lzc.servegame.com

Ip for TeamSpeak 3

minecraft-lzc.servegame.com
---------------------------------------------------


Minecraft Sever LoveZaClub
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 [VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin

[VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม  Webmas
Admin

จำนวนข้อความ : 252
เงิน : 1000102
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 10051
Join date : 12/07/2010

[VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม  Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม    [VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม  Icon_minitimeSun Jul 18, 2010 2:36 pm

ภาพยนตร์แนวตลกคอมเมดี้ ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers) ซึ่งนำทีมการแสดงโดยพระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์ My Sassy Girl Cha Tae Hyun (ชาแทฮยอม) พร้อมด้วยนางเอกสาวน่ารัก Park Bo Young (ปาร์คโบยอง) จากภาพยนตร์เรื่องOur School E.T ซึ่งได้รับรางวัลดาราหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย และเด็กน้อยวัยซนหัวหยิก wang-sork-hyon (วังซ็อกฮยอน)Scandal makers เป็นหนังตลก ผลงานการกำกับและผู้เขียนมือใหม่ คัง ฮยองชอล Scandal makers ได้รับรางวัล Maxmovie Best Movie Awards ครั้งที่ 6 ทั้งหมด 2 รางวัลคือ

1. Best Actor : ชาแทฮยอน จากภาพยนตร์เรื่อง ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers)

2. Best Newcomer : ปาร์คโบยอง จากภาพยนตร์เรื่อง ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers)

และ Scandal makers ยังได้รับรางวัล Paeksang Art Awards (แพ็คซัง อาร์ต อวอดส์) ครั้งที่ 45 ประเทศเกาหลีอีก 3 รางวัลคือ

1. ผู้เขียนบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม: คังฮยองชอล จากภาพยนตร์เรื่อง ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers)

2. ดาราหญิงยอดนิยม: ปาร์คโบยัง จากภาพยนตร์เรื่อง ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers)

3. นักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม: ปาร์คโบยัง จากภาพยนตร์เรื่อง ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม (Scandal makers)

หนัง เรื่องนี้ได้ทำเงิน อันดับหนึ่ง Box Office ของเกาหลี 3 สัปดาห์ซ้อนถึงแม้จะมีหนังใหม่ออกมาก็ไม่สามารถโค่นแชมป์ลงได้ ยอดจำหน่ายตั๋วสูงถึง 544,234 ใบ ในระหว่างสัปดาห์แรกที่ออกฉายจาก 530 โรงทั่วเกาหลี สามารถทำรายได้สูงถึง 2.4 พันล้าน เป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดอันดับที่หกของปีที่แล้ว


เรื่องย่อ
Scandal makers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หนุ่มเพลย์บอยไฮโซ NAM Hyun-soo (นัมฮยอนซู) รับบทโดย ชาแทฮยอม ผู้ประสบความสำเร็จในฐานะที่เคยเป็น Idol Star ที่ดังสุดๆ และเป็นที่คลั่งไคล้ของวัยรุ่น ถึงแม้เขาจะอายุสามสิบกลางๆแล้วก็ตาม เขาก็ยังเป็นคนดังที่เป็นที่สนใจของประชาชนในฐานะของเจ้าของรายการทอลค์โชว์ วิทยุชื่อดังจนกระทั่งเด็กสาววัยรุ่นแม่ลูกหนึ่งตัวแสบ ชื่อ Jung-nam (ฮวังจองนัม)เขียนจดหมายเล่าเรื่องราวในการตามหาพ่อของเธอที่เธอไม่เคยได้พบ เข้ามายัง รายการ ปรากฎว่าเรื่องของเธอเกิดเป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมจากผู้ฟังอย่างมาก จากการโหวตทางอินเตอร์เน็ตส่งผลให้เรทติ้งของรายการพุ่งกระฉูด!
Hyun-soo ในฐานะผู้ดำเนินรายการก็คอยพูดให้กำลังใจเธออยู่ในรายการเสมอว่าเธอต้องค้น หาพ่อของเธอให้พบ แล้ว Hyun-soo ก็ต้องประหลาดใจที่อยู่ดีๆ Jung-nam กับลูกชายอายุ 7 ขวบ ฮวังกิลดง ของเธอก็โผล่มาที่อพาร์ทเม้นท์ในคืนหนึ่งและเข้ามาในชีวิตและสถานีวิทยุ ของเขา เพราะเขาเป็นพ่อของเธอและเป็นตาของลูกเธอ!
เพียงเพราะเขาแค่เคยไป มีเซ็กส์ครั้งแรกและครั้งเดียวสมัยที่เขาอยู่ ม.3 กับนูน่า (พี่สาวข้างบ้านที่อายุแก่กว่าเขา 5 ปี!) เรื่องฮาจึงเกิดขึ้นเมื่อ Hyun-soo พยายามทุกวิถีทางที่จะเอาเธอออกไปจากชีวิตของเขาให้ได้
เนื้อ เรื่อง และมุขฮาดำเนินไปตลอดไม่ว่าจะเป็นมุข เรื่องความสามารถทางดนตรี ของสมาชิกใหม่ จนถึงการหลอกใช้หลานไปเป็นสปายแอบฟังว่าครูสาวที่โรงเรียนอนุบาลที่ Hyun-soo ไปแอบปิ๊งอยู่ชอบกินอะไรและชอบผู้ชายแบบไหน ฯลฯ
เรื่องราวสนุกสนานจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้เร็วๆนี้ที่โรงภาพยนตร์ รับรองว่าสนุก พร้อมกับซาบซึ้งเรียกน้ำตาได้อย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์ตัวละครเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

1.Cha Tae Hyun (ชาแทฮยอน)รับบทเป็น นัมฮยอนซู รู้สึกประหลาดใจมากกับจำนวนตัวเลข 2.54 ล้าน ที่ออกมาในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่หนังฉาย เป็นที่แปลกใจอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่ตอนทำหนังจนหนังออกมาเสร็จเรียบร้อยก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะประสบ ความสำเร็จและได้รับกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลย ก็ดีใจเหมือนกัน
2.Park Bo Young (ปาร์คโบยอง) รับบทเป็น ฮวังจองนัม ตอนแรกๆที่เริ่มถ่าย การรับบทนี้เป็นอะไรที่หนักพอสมควร เพราะในเรื่องต้องเข้าฉากซึ้งๆกับพี่แทฮยอม ซึ่งสนิทกัน แล้วยังต้องดูแลลูกชายวัย 7 ขวบอีก ก็รู้สึกเกร็งที่จะเป็นแม่ ต้องดูแลเด็กด้วย เป็นเรื่องที่ลำบากมาก ต้องทำอารมณ์ให้เหมือนกับเป็นแม่ของซ็อกฮยอน อย่างเวลาคนภายนอกเห็นอาจจะดูเหมือนว่าพี่แทฮยอม กับซ็อกฮยอนไม่สนิทกัน คือจริงๆแล้วเขาจะหยอกล้อกันตลอด เวลาถ่ายหนังพี่แทฮยอมก็จะชอบทำเป็นรำคาญซ็อกฮยอน แต่จริงแล้วพี่แทฮยอมดูแลเอาใจใส่เด็ก เป็นการสอนไปในตัวคะ อย่างเวลาหนูเองไม่เข้าใจอะไรก็ไปถามพี่แทฮยอม พี่เค้าก็จะค่อยๆสอนว่า นั่งนี่นะ วางมือตรงนี้นะ คุยกันเยอะมาก ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากเลยที่ได้ร่วมงานกับเขา
3.wang-sork-hyon (วังซ็อกฮยอน)รับบทเป็น ฮวังกิลดง ขอบคุณนะครับที่รักและเอ็นดูผม ช่วยรักผมกันเยอะๆนะครับ

บทสัมภาษณ์จากผู้กำกับ

ภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้นักแสดงคุณภาพที่ได้ รับรางวัลมาร่วมงานหลายท่าน บวกกับตัวบทที่ส่งให้นักแสดงได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ผมก็เลยวางใจและสบายใจ ไม่ค่อยห่วงหรือกังวลเรื่องการแสดงเท่าไหร่ แต่จะห่วงในเรื่องของภาพและเนื้อหาของเรื่องเสียมากกว่า
เรื่องราวของ ทั้ง 3 คนจะโดนแฉอย่างไร ต้องติดตาม และนอกจากนี้ยังได้ลุ้นกับของรางวัลอีกมากมาย ได้ทั้งฮา ได้ทั้งลุ้นของรางวัล ห้ามพลาดเด็ดขาด!!


Part 1 - mediafire.com download.php?zmmazdmxuyj
Part 2 - mediafire.com download.php?2nktggjlzon
Part 3 - mediafire.com download.php?jlzmvyy0ezy
Part 4 - mediafire.com download.php?gmmlm3dmn5n
Part 5 - mediafire.com download.php?yyiitjntyzz
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://minecraft-lzc.logu2.com
 
[VCD Master] Scandal Makers ลูกหลานใครหว่า ป่วนซ่า นายเจี๋ยมเจี้ยม
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Minecraft Sever LoveZaClub :: ดาวโหลด ต่างๆ " :: Download Movie " โหลดหนัง ! # ดูหนังออนไลท์-
ไปที่: