Minecraft Sever LoveZaClub
--------------------------------------------------
Welcome to Mine craft Sever LoveZaClub
IPSERVER : Minecraft Colo Sever Lovezaclub

Ip minecraft-lzc.servegame.com

Ip for TeamSpeak 3

minecraft-lzc.servegame.com
---------------------------------------------------


Minecraft Sever LoveZaClub
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]

Go down 
ไปที่หน้า : 1, 2, 3, 4  Next
ผู้ตั้งข้อความ
hight007
ผู้ช่วยแอดมิน
ผู้ช่วยแอดมิน
hight007

จำนวนข้อความ : 96
เงิน : 225
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 16
Join date : 13/07/2010
Age : 28
ที่อยู่ : http://minecraft-lzc.logu2.com

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeFri Sep 10, 2010 10:41 pm

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 54491304331363_397561481876_264

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้นฉบับที่เป็น ดีวีดี9 มาสเตอร์แท้โซน3 ขนาดความจุ 7.58GB ทำการปิดเมนูบางส่วน ทำการปิดคำเตือน โฆษณา ตัดตัวอย่างหนังออกบางเรื่อง ตัดเสียงพากษ์ภาษาอื่น ซับไตเติ้ลภาษาอื่น คงเหลือขนาดความจุโดยรวม 6.07GB->ขั้นตอนที่ 1

ล็อคคุณภาพตัวหนังไว้ที่ 100% ทำการลดบิตเรทส่วนเมนูต่างๆ เหลือ 52.3% ลดบิตเรทส่วนสเปเชียลต่างๆ เหลือ 51.9% คงเหลือขนาดความจุโดยรวม 5.59GB ->ขั้นตอนที่ 2DVD9->DVD5CCESP2PASS20FULL->แปลงด้วยโปรแกรมคุณภาพยอดเยี่ยม ตัวใหม่ CCESP2 เวอร์ชั่นล่าสุด (ตรวจสอบงานเรียบร้อยแล้วครับ ตัวหนังคุณภาพเทียบเท่า DVD9 มากที่สุด ครับ และไฟล์งานไม่มีปัญหาใดๆ ครับ) การวัดความแตกต่างของคุณภาพของตัวหนังนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับ เช่น จอทีวีเป็นประเภทไหน เครื่องเล่นดีวีดีแบบอัพสเกวกับแบบธรรมดา สายตาของแต่ละท่าน ส่วนในทางหลักการนั้นโปรแกรมที่เข้ารหัสไฟล์หนังได้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ ก็ CCE นี่ละครับ หรือโปรแกรมอื่นที่มีคุณสมบัติเทียบเท่า CCE ครับPrince Of Persia: The Sands Of Time-เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา (3) (พากย์ไทย)

Category : DVD ZONE 3

Product Status : NEW RELEASE

Release Date :31/08/2010ประเภท/Type : Action/Adventure/Sci-Fi/Fantasy/

สร้างโดย/Studio : Walt Disney Pictures

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย/Copyright : MVD (เอ็มวีดี) (Pacific)

ผู้กำกับ/Directors : Mike Newell(ไมค์ นีเวลล์)

ผู้อำนวยการสร้าง : (เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 6033892890011


ระบบภาพ/Video Format :

- Anamorphic Widescreen 16 : 9

- Widescreen 2.40 : 1ระบบเสียง/Audio Format :

- English 5.1 Dolby Digital

- Thai 5.1 Dolby Digital

- Portuguese 5.1 Dolby Digital->ตัดออกไปแล้วครับ

- Spanish 5.1 Dolby Digital->ตัดออกไปแล้วครับคำบรรยายใต้ภาพ/Subtitle

- English

- Thai

- Chinese

(ส่วนซับไตเติ้ลภาษาอื่นตัดออกทั้งหมดครับ)เวลาของภาพยนตร์/Length : ความยาว 115นาที/minutesรายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis

อภิมหาความมันส์ในแบบเดียวกับไตรภาค Pirates Of ThefCaribbean วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ.เจอร์ รี่ บรัคไฮเมอร์ ฟิล์มส ขอพาคุณย้อนเวลาสู่เปอร์เซีย ดินแดนแห่งมนตรา ในการผจญภัยสนุกสุดระทึกผสมแอ็คชั่นยิ่งใหญ่ ตระการตา! เวลาเหลือน้อยลงทุกที เมื่อเจ้าชายพันธุ์ห้าว.(เจค จิลเลนฮาล).ต้องร่วมมือกับเจ้าหญิงคู่กัด.(เจ็มม่า ฮาร์เทนตัน).เพื่อปกป้องกริชวิเศษที่มีพลังในการย้อนเวลาและ.นำมาซึ่งการ ครองโลก ลุ้นไปกับการไล่ล่า ฝ่ามนตราอันตราย และ.การผจญภัยท้าความตายที่ไม่อาจคาดเดาได้ Prince Of Persia: ThefSands Of Time คือเความบันเทิงแห่งปีที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุด ท้ายรายละเอียดอื่นๆ /Special Features

- An Unseen World: Making Prince Of Persia ->(เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ ทัศนะของผู้กำกับ นักแสดง และทีมงาน)

- Dylan & Cole Sprouse: Blu-ray Is Suite ->(แนะนำสินค้า DVD และ Blu-ray)->ตัดออกทั้งหมดครับ

- Sncak Peeks ->(โปรโมทตัวอย่างภาพยนตร์ ของค่าย Disney)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 78407612006


ข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์

http://www.majorcineplex.com/movie_detail.php?mid=332

http://ray-wat.blogspot.com/2010/08/blog-post_20.html

http://www.boomerangshop.com/web/productdetail.aspx?pid=336660ตัวอย่างของภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=Z8EA7EbFX4k


เกร็ดจากภาพยนตร์

- จากสุดยอดทีมผู้สร้าง Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ ภูมิใจเสนอ Prince of Persia: The Sands of Time มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชัน-ผจญภัยในดินแดนลี้ลับแห่งเปอร์เซีย

- อลังการงานสร้างตามสไตล์ สุดยอดโปรดิวเซอร์ ที่ต้องการถ่ายทอดภาพดินแดนเปอร์เซียอันยิ่งใหญ่ ที่แฝงไปถึงความลี้ลับและเวทมนต์ จึงได้ยกกองถ่ายบุกไปถ่ายทำกันทั้งในแถบมาราเกรช โมรอคโค และฉากมโหราฬตระการตาต่างๆที่ถูกสร้างขึ้นในสตูดิโอ ไพน์วูด ในสหราชอาณาจักร

- มหากาพย์ภาพยนตร์ แอ็คชัน ผจญภัย ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2010 ที่ทั้งแฟนเกมและแฟนภาพยนตร์ตั้งตารอ ภาพยนตร์จากฝีมือสุดยอดผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่บรั๊คไฮเมอร์ ที่จะสร้างปรากฏการณ์ทางภาพยนตร์ครั้งใหม่ หลังจาก Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค โดยจับมือกับผู้กำกับ ไมค์ นีเวล จาก Harry Potter and the Goblet of Fire ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ อย่าง เจค จิลเลนฮาล เจมม่า อาร์เทอตัน อัลเฟรด โมลิน่า และเซอร์ เบน คิงส์ลีย์

- อีกเรื่องที่คอหนังพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบหนังแนว แอ็คชั่น-ผจญภัย เพราะ Prince of Persia : The Sands of Time ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยสองสุดยอดแห่งวงการฮอลลีวู้ดนั่นคือ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ (ผู้อำนวยการสร้าง Pirates of the Caribbean) และ ไมค์ นีเวลล์ ผู้กำกับ Harry Potter and the Goblet of Fire

>http://www.siamzone.com/movie/m/5768/trivia<จุดเด่น Prince Of Persia: The Sands Of Time

- ภาพยนตร์เรื่องนี้ นี้ เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นผู้อำนวยการสร้างมือทองของฮอลลีวู้ดและแน่นอน เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานของบรัคไฮเมอร์ งานนี้ไม่มีธรรมดา แต่มาพร้อมความยิ่งใหญ่ตามแบบหนังเอพิคแอ็กชั่นผจญภัยกลางดินแดนเปอร์เซีย ที่มีมนต์ขลัง

- สิ่งที่น่าสนใจในเรื่องนี้ก็คือความคิดที่ว่าทุกคนต่างมีโอกาสแจ้งเกิดกัน ทั้ง นั้น และมันเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันสำหรับทุกคนว่าแม้คุณจะเป็นเด็กข้างถนน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าโอกาสของคุณจะน้อยไปกว่าเด็กที่มาจากวัง หนังเรื่องนี้คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงโอกาสที่เด็กคนหนึ่งได้เติบโตมาเป็น ผู้ใหญ่ รวมถึงการตัดสินใจของเขาด้วย

- ในหนังจะต้องใช้ศิลปะการเคลื่อนไหวที่เรียกว่า Parkour ซึ่งในฝรั่งเศสเป็นศิลปะของการเคลื่อนไหวที่ได้มาเห็นคนพริ้วไปบนกำแพง พวกเขาทำแบบนั้นโดยไม่ต้องใช้สลิง เรียกว่าใช้แรงกายของพวกเขาเท่านั้น ทางทีมสตั๊นต์เลยมีงานให้เล่นเยอะทีเดียว ถ้าจะให้อธิบายง่าย Parkour ก็คือรูปแบบการฝึกที่ทำให้คนเราได้พัฒนาร่างกายเพื่อให้พวกเขาสามารถผ่านพ้น อุปสรรคต่างๆได้ ยิ่งฝึกมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเคลื่อนที่ได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะที่ฝึกคุณสามารถสร้างการเคลื่อนไหวร่างกายได้หลากหลายรูปแบบมาก การเคลื่อนไหวเหล่านี้ช่วยให้คุณผ่านเส้นทางยากๆ ระหว่างตึกและบนหลังคา มันคือวิธีการเรียนรู้การเคลื่อนไหวร่างกายของคุณในแบบที่แตกต่างออกไปผลงานต่างๆ จากภาพยนตร์

- คะแนนนิยมหรือคะแนนโหวตของของภาพยนตร์จาก Imdb 6.9/10 จากทั้งหมด 33639 votes->(คะแนนดีเลยครับ)

- คะแนนนิยมหรือคะแนนโหวตของของภาพยนตร์จาก สยามโซน 9.35/10 จากทั้งหมด 104 โหวต

- เปิดตัวด้วยรายได้ของ US Box Office: $90.6Mเหตุผล 6 ข้อ ที่ทำให้คุณห้ามพลาด Prince of Persia : The Sands of Time

1. Prince of Persia : The Sands of Time คือการโคจรมาพบกับของ 2 หัวหอกผู้ทรงอิทธิพลของวงการฮอลลีวู้ด นั่นก็คือ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ สุดยอดผู้อำนวยการสร้างที่จับหนังเรื่องไหนก็ฮิตถล่มทลายไปหมดไม่ว่าจะเป็น Bad Boys The Rock National Treasure Pirates of the Caribbean และ ผู้กำกับ ไมค์ นีเวลล์ จาก Harry Potter and the Goblet of Fire หนังซึ่งทำเงินทั่วโลกไปกว่า 895 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

2. Prince of Persia : The Sands of Time ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 5 เดือน แบบไม่มีหยุดพัก และใช้ทุนสร้างไปกว่า 200 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หนังถ่ายทำทั้งที่ ไพน์วู้ด สตูดิโอส์ ในกรุงลอนดอน และย้ายโลเกชันไปถ่ายที่ประเทศโมร็อกโกด้วย โดยใช้ทีมงานในการถ่ายทำกว่า 2000 คน และตัวประกอบอีกกว่า 1000 คน รวมถึงมีการสร้างฉากที่ใหญ่ที่สุดในวงการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสมัยใหม่ ขึ้นมาหลายฉากด้วย

3. Prince of Persia : The Sands of Time ได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอเกมยอดนิยมซึ่งถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อปี 1989 โดยฝีมือของ จอร์แดน เมชเนอร์ โดยครั้งแรกเป็นเกมที่เล่นบนเครื่อง Apple II ซึ่งภายหลังถูกพัฒนาให้เป็นเกม PC PlayStation 2 Nintendo GameCube Xbox Game Boy Advance และ เกมในโทรศัพท์มือถือ ด้วย

4. ซึ่งผู้ที่คิดจะนำเอาเกมนี้มาทำเป็นหนังก็คือ จอร์แดน เมชเนอร์ นั่นเอง โดยเขาลงมือเขียนบทร่างแรกแล้วนำไปเสนอกับทางดิสนีย์และเจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์

5. ไมค์ นีเวลล์ ถือเป็นผู้กำกับที่มีพรสวรรค์ แถมยังมีประสบการณ์ในการทำหนังมาอย่างโชกโชนแทบทุกแนวไล่ไปตั้งแต่ Dance with a Stranger Four Wedding and the Funeral Donnie Brasco Mona Lisa Smile โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Harry Potter and the Goblet of Fire ที่ทำให้เขากลายที่รู้จักไปทั่วโลก

6. เมื่อ ไมค์ นีเวลล์ เข้ามารับหน้าที่ผู้กำกับ เขาบอกกับเจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ทันทีว่า คนที่จะมารับบทเป็นเจ้าชาย แดสตัน จะต้องเป็น เจค จิลเลนฮาล เท่านั้น! ส่วนบทเจ้าหญิง ทามิน่า ตกเป็นของ เจมม่า อาร์เทอตัน ที่เคยมีบทเล็กๆ ในเจมส์ บอน เรื่อง Quantum of Solace ซึ่งมีการคาดการณ์ล่วงหน้าว่า จิลเลนฮาล จะกลายเป็นพระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ ส่วน อาร์เทอตัน ก็จะแจ้งเกิดจากหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 10087382005


คุณภาพโดยรวมของไฟล์งาน CCESP2PASS20

- DVD-RB v1.28.2

- AVISYNTH 2.6.0.1

- CCE 1.0.1.9 encoder selected.

- Source: PRINCE_OF_PERSIA_FULL_CCESP2PAS

- Reduction Level for DVD-5: 70.8%

- Overall Bitrate : 4393/3515Kbs

- Space for Video : 3391692KB

- HIGH/LOW/TYPICAL Bitrates: 4143/400/3515 Kbs

- PREPARE/ENCODE/REBUILD completed in 188 min.

รูปภาพตัวอย่างเมนูจากตัวหนังครับ (เป็นระบบภาพเคลื่อนไหว กรุณารอดู 30 วินาที)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 41930605

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Download ตอบก่อนนะครับถึงจะเห็น Link Download

_________________
[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Hightfire
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://minecraft-lzc.logu2.com
kopsterจำนวนข้อความ : 3
เงิน : 5
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 1
Join date : 28/08/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSat Sep 11, 2010 1:05 am

ขอบคุณมากกกกกกกกครับบบบบบบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
JKGamerจำนวนข้อความ : 3
เงิน : 3
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 21/08/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Sep 12, 2010 8:39 pm

ขอบคุณ ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
aestructorจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 20/09/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeMon Sep 20, 2010 8:57 pm


ขอบคุนคร้าบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
subnormalจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 26/09/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Sep 26, 2010 2:04 pm

Thankssssssssssssssssssssssssssssssssssss
ขึ้นไปข้างบน Go down
abitจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 26/09/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Sep 26, 2010 10:03 pm

thank you
ขึ้นไปข้างบน Go down
ryochan5จำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 30/09/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeThu Sep 30, 2010 2:12 pm

ขอบคูณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
makijangจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 01/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeFri Oct 01, 2010 2:59 pm

ขอบคุณมากมายจ้า ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
kanta011จำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 07/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: thxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeThu Oct 07, 2010 3:12 pm

thxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
ขึ้นไปข้างบน Go down
blackbryanจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 08/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeFri Oct 08, 2010 8:51 am

ขอบคุณคั
ขึ้นไปข้างบน Go down
boomsillyจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 13/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeWed Oct 13, 2010 1:22 pm

thanks
ขึ้นไปข้างบน Go down
bakjerdจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 17/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ขอบคุณมากคับ   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Oct 17, 2010 5:15 pm

hight007 พิมพ์ว่า:
[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 54491304331363_397561481876_264

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้นฉบับที่เป็น ดีวีดี9 มาสเตอร์แท้โซน3 ขนาดความจุ 7.58GB ทำการปิดเมนูบางส่วน ทำการปิดคำเตือน โฆษณา ตัดตัวอย่างหนังออกบางเรื่อง ตัดเสียงพากษ์ภาษาอื่น ซับไตเติ้ลภาษาอื่น คงเหลือขนาดความจุโดยรวม 6.07GB->ขั้นตอนที่ 1

ล็อคคุณภาพตัวหนังไว้ที่ 100% ทำการลดบิตเรทส่วนเมนูต่างๆ เหลือ 52.3% ลดบิตเรทส่วนสเปเชียลต่างๆ เหลือ 51.9% คงเหลือขนาดความจุโดยรวม 5.59GB ->ขั้นตอนที่ 2DVD9->DVD5CCESP2PASS20FULL->แปลงด้วยโปรแกรมคุณภาพยอดเยี่ยม ตัวใหม่ CCESP2 เวอร์ชั่นล่าสุด (ตรวจสอบงานเรียบร้อยแล้วครับ ตัวหนังคุณภาพเทียบเท่า DVD9 มากที่สุด ครับ และไฟล์งานไม่มีปัญหาใดๆ ครับ) การวัดความแตกต่างของคุณภาพของตัวหนังนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับ เช่น จอทีวีเป็นประเภทไหน เครื่องเล่นดีวีดีแบบอัพสเกวกับแบบธรรมดา สายตาของแต่ละท่าน ส่วนในทางหลักการนั้นโปรแกรมที่เข้ารหัสไฟล์หนังได้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ ก็ CCE นี่ละครับ หรือโปรแกรมอื่นที่มีคุณสมบัติเทียบเท่า CCE ครับPrince Of Persia: The Sands Of Time-เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา (3) (พากย์ไทย)

Category : DVD ZONE 3

Product Status : NEW RELEASE

Release Date :31/08/2010ประเภท/Type : Action/Adventure/Sci-Fi/Fantasy/

สร้างโดย/Studio : Walt Disney Pictures

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย/Copyright : MVD (เอ็มวีดี) (Pacific)

ผู้กำกับ/Directors : Mike Newell(ไมค์ นีเวลล์)

ผู้อำนวยการสร้าง : (เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 6033892890011


ระบบภาพ/Video Format :

- Anamorphic Widescreen 16 : 9

- Widescreen 2.40 : 1ระบบเสียง/Audio Format :

- English 5.1 Dolby Digital

- Thai 5.1 Dolby Digital

- Portuguese 5.1 Dolby Digital->ตัดออกไปแล้วครับ

- Spanish 5.1 Dolby Digital->ตัดออกไปแล้วครับคำบรรยายใต้ภาพ/Subtitle

- English

- Thai

- Chinese

(ส่วนซับไตเติ้ลภาษาอื่นตัดออกทั้งหมดครับ)เวลาของภาพยนตร์/Length : ความยาว 115นาที/minutesรายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis

อภิมหาความมันส์ในแบบเดียวกับไตรภาค Pirates Of ThefCaribbean วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ.เจอร์ รี่ บรัคไฮเมอร์ ฟิล์มส ขอพาคุณย้อนเวลาสู่เปอร์เซีย ดินแดนแห่งมนตรา ในการผจญภัยสนุกสุดระทึกผสมแอ็คชั่นยิ่งใหญ่ ตระการตา! เวลาเหลือน้อยลงทุกที เมื่อเจ้าชายพันธุ์ห้าว.(เจค จิลเลนฮาล).ต้องร่วมมือกับเจ้าหญิงคู่กัด.(เจ็มม่า ฮาร์เทนตัน).เพื่อปกป้องกริชวิเศษที่มีพลังในการย้อนเวลาและ.นำมาซึ่งการ ครองโลก ลุ้นไปกับการไล่ล่า ฝ่ามนตราอันตราย และ.การผจญภัยท้าความตายที่ไม่อาจคาดเดาได้ Prince Of Persia: ThefSands Of Time คือเความบันเทิงแห่งปีที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุด ท้ายรายละเอียดอื่นๆ /Special Features

- An Unseen World: Making Prince Of Persia ->(เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ ทัศนะของผู้กำกับ นักแสดง และทีมงาน)

- Dylan & Cole Sprouse: Blu-ray Is Suite ->(แนะนำสินค้า DVD และ Blu-ray)->ตัดออกทั้งหมดครับ

- Sncak Peeks ->(โปรโมทตัวอย่างภาพยนตร์ ของค่าย Disney)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 78407612006


ข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์

http://www.majorcineplex.com/movie_detail.php?mid=332

http://ray-wat.blogspot.com/2010/08/blog-post_20.html

http://www.boomerangshop.com/web/productdetail.aspx?pid=336660ตัวอย่างของภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=Z8EA7EbFX4k


เกร็ดจากภาพยนตร์

- จากสุดยอดทีมผู้สร้าง Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ ภูมิใจเสนอ Prince of Persia: The Sands of Time มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชัน-ผจญภัยในดินแดนลี้ลับแห่งเปอร์เซีย

- อลังการงานสร้างตามสไตล์ สุดยอดโปรดิวเซอร์ ที่ต้องการถ่ายทอดภาพดินแดนเปอร์เซียอันยิ่งใหญ่ ที่แฝงไปถึงความลี้ลับและเวทมนต์ จึงได้ยกกองถ่ายบุกไปถ่ายทำกันทั้งในแถบมาราเกรช โมรอคโค และฉากมโหราฬตระการตาต่างๆที่ถูกสร้างขึ้นในสตูดิโอ ไพน์วูด ในสหราชอาณาจักร

- มหากาพย์ภาพยนตร์ แอ็คชัน ผจญภัย ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2010 ที่ทั้งแฟนเกมและแฟนภาพยนตร์ตั้งตารอ ภาพยนตร์จากฝีมือสุดยอดผู้อำนวยการสร้าง เจอร์รี่บรั๊คไฮเมอร์ ที่จะสร้างปรากฏการณ์ทางภาพยนตร์ครั้งใหม่ หลังจาก Pirates of the Caribbean ทั้ง 3 ภาค โดยจับมือกับผู้กำกับ ไมค์ นีเวล จาก Harry Potter and the Goblet of Fire ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ อย่าง เจค จิลเลนฮาล เจมม่า อาร์เทอตัน อัลเฟรด โมลิน่า และเซอร์ เบน คิงส์ลีย์

- อีกเรื่องที่คอหนังพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบหนังแนว แอ็คชั่น-ผจญภัย เพราะ Prince of Persia : The Sands of Time ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยสองสุดยอดแห่งวงการฮอลลีวู้ดนั่นคือ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ (ผู้อำนวยการสร้าง Pirates of the Caribbean) และ ไมค์ นีเวลล์ ผู้กำกับ Harry Potter and the Goblet of Fire

>http://www.siamzone.com/movie/m/5768/trivia<จุดเด่น Prince Of Persia: The Sands Of Time

- ภาพยนตร์เรื่องนี้ นี้ เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นผู้อำนวยการสร้างมือทองของฮอลลีวู้ดและแน่นอน เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานของบรัคไฮเมอร์ งานนี้ไม่มีธรรมดา แต่มาพร้อมความยิ่งใหญ่ตามแบบหนังเอพิคแอ็กชั่นผจญภัยกลางดินแดนเปอร์เซีย ที่มีมนต์ขลัง

- สิ่งที่น่าสนใจในเรื่องนี้ก็คือความคิดที่ว่าทุกคนต่างมีโอกาสแจ้งเกิดกัน ทั้ง นั้น และมันเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันสำหรับทุกคนว่าแม้คุณจะเป็นเด็กข้างถนน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าโอกาสของคุณจะน้อยไปกว่าเด็กที่มาจากวัง หนังเรื่องนี้คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงโอกาสที่เด็กคนหนึ่งได้เติบโตมาเป็น ผู้ใหญ่ รวมถึงการตัดสินใจของเขาด้วย

- ในหนังจะต้องใช้ศิลปะการเคลื่อนไหวที่เรียกว่า Parkour ซึ่งในฝรั่งเศสเป็นศิลปะของการเคลื่อนไหวที่ได้มาเห็นคนพริ้วไปบนกำแพง พวกเขาทำแบบนั้นโดยไม่ต้องใช้สลิง เรียกว่าใช้แรงกายของพวกเขาเท่านั้น ทางทีมสตั๊นต์เลยมีงานให้เล่นเยอะทีเดียว ถ้าจะให้อธิบายง่าย Parkour ก็คือรูปแบบการฝึกที่ทำให้คนเราได้พัฒนาร่างกายเพื่อให้พวกเขาสามารถผ่านพ้น อุปสรรคต่างๆได้ ยิ่งฝึกมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเคลื่อนที่ได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะที่ฝึกคุณสามารถสร้างการเคลื่อนไหวร่างกายได้หลากหลายรูปแบบมาก การเคลื่อนไหวเหล่านี้ช่วยให้คุณผ่านเส้นทางยากๆ ระหว่างตึกและบนหลังคา มันคือวิธีการเรียนรู้การเคลื่อนไหวร่างกายของคุณในแบบที่แตกต่างออกไปผลงานต่างๆ จากภาพยนตร์

- คะแนนนิยมหรือคะแนนโหวตของของภาพยนตร์จาก Imdb 6.9/10 จากทั้งหมด 33639 votes->(คะแนนดีเลยครับ)

- คะแนนนิยมหรือคะแนนโหวตของของภาพยนตร์จาก สยามโซน 9.35/10 จากทั้งหมด 104 โหวต

- เปิดตัวด้วยรายได้ของ US Box Office: $90.6Mเหตุผล 6 ข้อ ที่ทำให้คุณห้ามพลาด Prince of Persia : The Sands of Time

1. Prince of Persia : The Sands of Time คือการโคจรมาพบกับของ 2 หัวหอกผู้ทรงอิทธิพลของวงการฮอลลีวู้ด นั่นก็คือ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ สุดยอดผู้อำนวยการสร้างที่จับหนังเรื่องไหนก็ฮิตถล่มทลายไปหมดไม่ว่าจะเป็น Bad Boys The Rock National Treasure Pirates of the Caribbean และ ผู้กำกับ ไมค์ นีเวลล์ จาก Harry Potter and the Goblet of Fire หนังซึ่งทำเงินทั่วโลกไปกว่า 895 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

2. Prince of Persia : The Sands of Time ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 5 เดือน แบบไม่มีหยุดพัก และใช้ทุนสร้างไปกว่า 200 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ หนังถ่ายทำทั้งที่ ไพน์วู้ด สตูดิโอส์ ในกรุงลอนดอน และย้ายโลเกชันไปถ่ายที่ประเทศโมร็อกโกด้วย โดยใช้ทีมงานในการถ่ายทำกว่า 2000 คน และตัวประกอบอีกกว่า 1000 คน รวมถึงมีการสร้างฉากที่ใหญ่ที่สุดในวงการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสมัยใหม่ ขึ้นมาหลายฉากด้วย

3. Prince of Persia : The Sands of Time ได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอเกมยอดนิยมซึ่งถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อปี 1989 โดยฝีมือของ จอร์แดน เมชเนอร์ โดยครั้งแรกเป็นเกมที่เล่นบนเครื่อง Apple II ซึ่งภายหลังถูกพัฒนาให้เป็นเกม PC PlayStation 2 Nintendo GameCube Xbox Game Boy Advance และ เกมในโทรศัพท์มือถือ ด้วย

4. ซึ่งผู้ที่คิดจะนำเอาเกมนี้มาทำเป็นหนังก็คือ จอร์แดน เมชเนอร์ นั่นเอง โดยเขาลงมือเขียนบทร่างแรกแล้วนำไปเสนอกับทางดิสนีย์และเจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์

5. ไมค์ นีเวลล์ ถือเป็นผู้กำกับที่มีพรสวรรค์ แถมยังมีประสบการณ์ในการทำหนังมาอย่างโชกโชนแทบทุกแนวไล่ไปตั้งแต่ Dance with a Stranger Four Wedding and the Funeral Donnie Brasco Mona Lisa Smile โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Harry Potter and the Goblet of Fire ที่ทำให้เขากลายที่รู้จักไปทั่วโลก

6. เมื่อ ไมค์ นีเวลล์ เข้ามารับหน้าที่ผู้กำกับ เขาบอกกับเจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ทันทีว่า คนที่จะมารับบทเป็นเจ้าชาย แดสตัน จะต้องเป็น เจค จิลเลนฮาล เท่านั้น! ส่วนบทเจ้าหญิง ทามิน่า ตกเป็นของ เจมม่า อาร์เทอตัน ที่เคยมีบทเล็กๆ ในเจมส์ บอน เรื่อง Quantum of Solace ซึ่งมีการคาดการณ์ล่วงหน้าว่า จิลเลนฮาล จะกลายเป็นพระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ ส่วน อาร์เทอตัน ก็จะแจ้งเกิดจากหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 10087382005


คุณภาพโดยรวมของไฟล์งาน CCESP2PASS20

- DVD-RB v1.28.2

- AVISYNTH 2.6.0.1

- CCE 1.0.1.9 encoder selected.

- Source: PRINCE_OF_PERSIA_FULL_CCESP2PAS

- Reduction Level for DVD-5: 70.8%

- Overall Bitrate : 4393/3515Kbs

- Space for Video : 3391692KB

- HIGH/LOW/TYPICAL Bitrates: 4143/400/3515 Kbs

- PREPARE/ENCODE/REBUILD completed in 188 min.

รูปภาพตัวอย่างเมนูจากตัวหนังครับ (เป็นระบบภาพเคลื่อนไหว กรุณารอดู 30 วินาที)

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] 41930605

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Download ตอบก่อนนะครับถึงจะเห็น Link Download
ขึ้นไปข้างบน Go down
citgik123จำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 04/08/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeTue Oct 19, 2010 2:02 pm

thxxx u kufff cheers cheers
ขึ้นไปข้างบน Go down
aonaonaonaonจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 22/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeFri Oct 22, 2010 2:30 am

ขอบคุณมากกกกกกกกครับบบบบบบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
whitefox
ชาวSc[แรกเริ่ม]
ชาวSc[แรกเริ่ม]


จำนวนข้อความ : 5
เงิน : 6
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 1
Join date : 25/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeMon Oct 25, 2010 8:25 am

ขอบคุณคร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
gongzaaaaaจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 25/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeMon Oct 25, 2010 11:10 am

ขอบใจนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
nadearจำนวนข้อความ : 3
เงิน : 3
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 25/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeMon Oct 25, 2010 9:02 pm

ขอบคุณนะค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
nadearจำนวนข้อความ : 3
เงิน : 3
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 25/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeMon Oct 25, 2010 9:03 pm

หาลิ้งมะเจอง่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
sodazapik
ชาวSc[แรกเริ่ม]
ชาวSc[แรกเริ่ม]


จำนวนข้อความ : 14
เงิน : 16
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 2
Join date : 19/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeWed Nov 03, 2010 10:44 pm

ขอบคุนค๊าฟฟฟฟฟฟฟ
ขึ้นไปข้างบน Go down
sunmaxzaจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 06/11/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSat Nov 06, 2010 5:25 pm

Very Happy ขอบคุณมากๆคับ Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
pratchanunจำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 09/11/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeTue Nov 09, 2010 9:39 pm

good
ขึ้นไปข้างบน Go down
siam35จำนวนข้อความ : 1
เงิน : 1
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 11/11/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ขอบคุนคับ   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeThu Nov 11, 2010 8:45 pm

No Idea ขอบคุน
ขึ้นไปข้างบน Go down
gothiclessจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 20/10/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSat Nov 13, 2010 3:15 pm

Shocked Shocked Shocked Shocked Shocked affraid affraid

ได้ดูจนตาค้างแน่ทีนี้ Very Happy Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
lopandaolจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 14/11/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Nov 14, 2010 12:25 am

ขอบคุณคร้าบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
lopandaolจำนวนข้อความ : 2
เงิน : 2
ได้รับคำกล่าวขอบคุณ : 0
Join date : 14/11/2010

[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]   [BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย] Icon_minitimeSun Nov 14, 2010 12:25 am

ขอบคุณคร้าบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
[BIT][DVD5 Master]PRINCE OF PERSIA : THE SANDS OF TIME - เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย : มหาสงครามทะเลทรายแห่งกาลเวลา[พากย์ไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 4ไปที่หน้า : 1, 2, 3, 4  Next

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Minecraft Sever LoveZaClub :: ดาวโหลด ต่างๆ " :: Download Movie " โหลดหนัง ! # ดูหนังออนไลท์-
ไปที่: